Tìm kiếm sự giúp đỡ

Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn như thế nào?

Bắt đầu xây dựng nguyên mẫu đầu tiên của bạn ngay lập tức. Giao diện kéo và thả trực quan của Ogency cung cấp cho bạn tất cả nền tảng mà bạn cần để bắt đầu! Không cần kỹ năng.

Bắt đầu xây dựng nguyên mẫu đầu tiên của bạn ngay lập tức. Giao diện kéo thả trực quan của Ogency cung cấp các khối xây dựng mà bạn cần.

Giúp đỡ

Chọn vấn đề của bạn

Thiết Kế Cốt Lõi Nổi Bật

Những gì chúng tôi cung cấp cho trang web

Faqs

Những câu hỏi về thiết kế website

Bạn sẽ cung cấp bố cục trang web về thiết kế?

Chúng tôi luốn có sẵn muôn vàn kiểu website đáp ứng nhu cầu của bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ làm theo nhưng mong muốn về website để đáp ứng khách hàng. 

Tuỳ vào những trang web mà khách hàng yêu cầu làm. Ở MT-Tech, chúng tôi có những dịch vụ thiết kế website trọn gói với nhiều mức giá hợp lí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vấn.

Chúng tôi sẽ luôn làm đúng theo mọi yêu cầu của khách hàng về dự án. Nhưng đôi khi sẽ có vài sự thay đổi theo yêu cầu của khách hàng nên việc sửa đổi trong thiết kế sẽ được bàn luận khi ký hợp đồng.

Việc khách hàng đưa mong muốn tới đây và chúng tôi hoàn thiện nó. Tất nhiên là quý khách hàng có thể tải thiết kế của dự án của khách hàng lên tác phẩm cá nhân của bản thân.

Việc bàn giao sản phẩm sẽ mất bao lâu?

Thông thường sẽ hoàn thiện sản phẩm trong vòng 1-3 ngày và sau đó sẽ là khoảng thời gian sửa thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Sau khi hoàn thiện sản phẩm, tiếp theo đó sẽ là công cuộc quảng cáo website lên moi nền tảng xã hội. MT-Tech chúng tôi sẽ cố gắng làm website trở nên phổ biến và dễ dàng tiếp cận đến mọi người

Chúng tôi đã hợp tác rất nhiều khách hàng đến từ nhiều nước khác nhau nên mọi phương thức thanh toán đều được chấp nhận